Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phi Nam tổ chức Hội thao Phi Nam Land lần 2

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phi Nam tổ chức Hội thao Phi Nam Land lần 2

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị.

Hội thao được khai mạc vào lúc 17h00 ngày 08/01/2020  với sự tham gia nhiệt tinh và đông đảo từ các thành viên của sàn trụ sở và 2 sàn chi nhánh.

Thay mặt BLĐ Công ty, Ông Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám Đốc Công ty đã phát biểu khai mạc hội thao và nhắc nhở các Vận động viên tham gia thi đấu hết mình, theo khẩu hiệu “Thể Thao Vui, Khoẻ – Để Sáng Tạo và Hăng Say trong công việc.

Hội thao đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia may đồng phục và cổ vũ cho các đội đặc biệt trong diễn biến trận chung kết môn bóng đá nam, với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc.

Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Thể Thao Vui, Khoẻ – Để Sáng Tạo và Hăng Say trong công việc” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Phi Nam Land Chuyên phân phối các dự án đất nền, nhà phố, khu đô thị thương mại, xây dựng …

1900 8888 45