Tưng bừng Lễ khai trương đầu năm Canh Tý 2020 – Phi Nam Land Khai Xuân Lộc Phát

Lễ khai trương chào xuân mới là sự kiện không thể thiếu, một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Buổi Lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể nhân viên, là một sự khởi đầu rực rỡ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2020.

Lễ khai trương đầu năm là sự kiện quan trọng trong năm mới

Một ngày đầu năm khai xuân trong không khí vui vẻ, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban Lãnh đạo, nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên gia đình Phi Nam Land, tin rằng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ.

Phi Nam Land cam kết luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm BĐS có giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho tất cả đối tác cũng như tập thể cán bộ nhân viên, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý BĐS.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai trương đầu năm

Phi Nam Land có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc. Các dự án BĐS của Phi Nam Land khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp…

Với sứ mệnh, không ngừng sáng tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cung cấp ra thị trường những sản phẩm: đất nền, nhà phố, căn hộ, khu đô thị, công trình xây dựng, dự án có tính thanh khoản cao, pháp lý minh bạch… tầm nhìn của Phi Nam Land sẽ trở thành công ty cổ phần lớn mạnh, một trong những thương hiệu bất động sản uy tín ở khu vực Đông Nam Bộ cũng như trong cả nước

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHI NAM

Trụ Sở: Số 444 Phạm Ngọc Thạch,P Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi Nhánh 1: Số 45 Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Chi Nhánh 2: Quốc Lộ 14, Tổ 9, Ấp Hiếu Cảm, Thị Trấn Chơn Thành, Bình Phước

Website: www.phinam.vn

Facebook: www.facebook.com/phinamland

Hotline : 0937666699

Email: phinamland@phinam.vn

1900 8888 45