Dự án Dream city 3 khu đô thị CN Becamex Chơn Thành

Dự án Dream city 3 khu đô thị CN Becamex Chơn Thành:

Vị trí dự án: Tọa lạc tại xã Minh Thành, Thị Trấn Chơn Thành, Bình Phước

Qui mô: 4.600 ha  diện tích từ 150m2 – 350m

Tiến độ: Đang trong quá trình hoàn thành hệ thống điện, cống thoát nước, đường nhựa 16m – 50m

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Becamex IDC

Phân phối : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phi Nam

Dự án Dream city 3 khu đô thị CN Becamex Chơn Thành nằm cạnh các Tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13 đi qua Campuchia, quốc lộ 14 đi các tỉnh Tây Nguyên, đường Mỹ Pước – Tân Vạn… Ngoài ra, trong tương lai gần, tuyến đường sắt Sóng Thần – Lộc Ninh (đường sắt xuyên Á) thông suốt sẽ giảm mạnh chi phí giá thành hàng hóa xuất khẩu.

Dự Án Dream City 3 sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị khu công nghiệp Becamex Chơn Thành, sầm uất giúp dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích toàn diện từ trường học cấp 1,2,3 đối diện UBND, liền kề trung tâm hành chính Chơn Thành, bệnh viện cho đến khu mua sắm, vui chơi giải trí… Cách ngã tư chơn thành 2 phút đi xe, đường nhựa 2 làn xe rộng 16m cơ sở hạ tầng hoàn thiện…

Dự Án Dream City 3 trong khu đô thị khu công nghiệp Becamex Chơn Thành nằm cạnh khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai), cách TP.Hồ Chí Minh 80 Km và thành phố Thủ Dầu Một 60 Km về phía Bắc, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có một vị trí địa lý kinh tế thuận lợi với các ưu điểm:

1. Gần cảng biển, sân bay quốc tế, cách trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh (120 phút đi xe), cách Tân Cảng 100 Km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 80 Km.

2. Tiếp giáp với Quốc lộ 14 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Phước với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, tỉnh Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến đường Bình Phước – Bàu Bàng – Tân Vạn kết nối với Quốc Lộ 51 nhằm tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp sẽ tiếp cận địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận lợi nhất.

3. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước là 1 tỉnh có vị thế chiến lược tuyệt vời cho đầu tư sản xuất công nghiệp, phục vụ nhu cầu trong nước và cả khu vực Châu Á. Tiếp giáp với Bình Dương và gần kề TP.HCM, Bình Phước được thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ cơ sở hạ tầng và dịch vụ cả hai đô thị này. Phát triển Bình Phước thành trung tâm công nghiệp hiện đại, tiếp tục thu hút mạnh đầu tư FDI vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là mục tiêu chiến lược của chính phủ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Bình Phước trong những năm gần đây.

4. Đặc điểm điều kiện đất nền cứng (không cần gia cố nền móng), độ cao 28m-32m so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.

Với kinh nghiệm có được từ việc xây dựng thành công Khu công nghiệp VSIP Khu công nghiệp Mỹ Phước và Khu công nghiệp Bàu Bàng, Tổng Công ty Becamex IDC đã quy hoạch và xây dựng Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước với những ưu điểm vượt trội. Song song với phát triển công nghiệp, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Mặt tiền đường chính rộng 62m, đường phụ rộng 5m chỉ cách Quốc lộ 14 khoảng 100m. Chính sự phù hợp, tiện nghi và thông thoáng đã tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt và cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Tổng quan về Bình Phước:

Bình Phước nằm tại khu vực trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía nam – vùng kinh tế năng động nhất cả nước:Đông giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai. Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia. Nam giáp tỉnh Bình Dương. Bắc giáp tỉnh Đắk Nông và campuchia.

Định hướng về đô thị hóa tới 2020: Bình Phước vẫn giữ 11 CQHC cấp huyện thị, trong đó TP. Đồng Xoài là đô thị loại III; Chơn Thành lên thị xã ; thị xã Bình Long ,Thị xã Phước Long đô thị loại III; Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn thành, Đồng phú, Hớn Quảng, Lộc Ninh, Phú Riềng vẫn giữ đô thị loại V. Tỷ lệ đô thị hóa lúc này  đạt từ 50% – 60%.

  • Tốc độ tăng trưởng GDP bình quân của tỉnh Bình Phước giai đoạn giai đoạn 2011-2015là 13,2%, GDP bình quân đầu người năm 2011 là 24 triệu Năm 2015 là 39.8 triệu,
  • Giai đoạn 2015-2018 tăng khoảng 12%/năm, thu nhập bình quân đầu người năm 2018 đạt 57,22 triệu đồng, tương đương 2.666 USD

Như vậy trong suốt quá trình 8 năm GDP Bình Phươc tăng trưởng với tốc độ rất nhanh, ngang bằng với mức thu nhập bình quân cả nước.

  • Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Những năm qua, để đáp ứng nhu cầu phát triển đầu tư, tỉnh đã “trải thảm đỏ” đón các nhà đầu tư, thu hút mạnh nguồn lực trong và ngoài nước. Trong đó, vốn FDI có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của tỉnh. Hiện toàn tỉnh có 8 KCN với tổng diện tích 1.194 ha được đầu tư hạ tầng, đi vào hoạt động và tỷ lệ đất cho thuê sản xuất – kinh doanh được lấp đầy khoảng 80%. Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 4.686 ha và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư rộng 28.364 ha.
  • Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước, trong 6 tháng đầu năm 2019 tỉnh Bình Phước thu hút đầu tư trong nuớc đuợc 68 dự án với tổng số vốn đăng ký 8.500 tỷ đồng, tăng hơn 4 lần về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2018, đạt 33,3% kế hoạch năm.
  • Thu hút đầu tư vốn nước ngoài (FDI) được 17 dự án với số vốn đăng ký 121 triệu USD, trong đó vốn điều chỉnh tăng thêm 61 triệu USD, bằng 101% số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2018 và đạt 48,6% kế hoạch năm. Lũy kế đến tháng 6/2019 trên địa bàn tỉnh có 210 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 2,075 tỷ USD.

Vị Tiềm Năng Trong Phát Triển Kinh Tế:

Chơn Thành là huyện có nhiều yếu tố thuận lợi nhất trong tỉnh để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước để phát triển mạnh công nghiệp – dịch vụ. Chơn Thành có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý rất thuận lợi gần các trung tâm công nghiệp lớn có 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, sắp tới khi thông tuyến đường Hồ Chí Minh sẽ kết nối các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nam Bộ rất nhanh chóng. Trong tương lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Loa Lư chạy ngang địa bàn. Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp đầu tiên của tỉnh Bình Phước.

Dự án khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước là một trong những dự án lớn, trọng điểm của Becamex với tổng mức đầu tư trên 21.000 tỷ đồng, được khởi công xây dựng vào năm 2015

Theo UBND tỉnh Bình Phước, dự án được phát triển theo mô hình khu liên hợp công nghiệp, dịch vụ và đô thị. Trong đó, khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có quy mô khoảng 2.448,27 ha, sau khi đi vào hoạt động sẽ thu hút khoảng 240.000 lao động

UBND tỉnh Bình Phước đã chính thức làm lễ động thổ và trao giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp đầu tiên tại khu công nghiệp và dân cư Becamex – Bình Phước. Đây được xem là khu công nghiệp và dân cư thuộc hàng “khủng” nhất của tỉnh Bình Phước, cũng như của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

5 nhà đầu tư đầu tiên vào khu công nghiệp và dân cư Becamex – Bình Phước đều đến từ Hàn Quốc, với tổng vốn đăng ký 80 triệu USD,

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phi Nam

 

Trụ Sở: Số 45 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline Công ty: 0937666699.

Website: www.diaocphinam.com.vn

2 thoughts on “Dự án Dream city 3 khu đô thị CN Becamex Chơn Thành

  1. Pingback: Dự Án Dream City 2 Chơn Thành Bình Phước – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phi Nam

  2. Pingback: Các dự Dream City Thuộc Khu đô thị CN Becamex – Chơn Thành – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phi Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *