8 PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH NHẤT

Lạm phát được định nghĩa là “sự gia tăng mức giá chung của hàng hóa và dịch vụ theo thời gian và sự mất giá trị của một loại tiền tệ.” Nói một cách đơn giản sự giảm giá trị tiền tệ. Ví dụ như ứng với $30 chúng ta kiếm được ở thời điểm 10 năm trước chúng ta sẽ có một cuộc sống thoải mái và đầy đủ nhưng ứng với thời điểm hiện lại thì sẽ khó khăn. Chúng ta không thể điều khiển được lạm phát (theo Cục Dự Trữ Liên Bang) và chính phủ sẽ bị tăng gấp đôi các khoản nợ của họ từ năm 2008. Tại thời điểm bây giờ là $18.3 nghìn tỉ và sẽ tăng lên từng ngày.

Nếu lạm phát xảy ra, chính phủ không thể cứu chúng ta và gia đình chúng ta, hay đảm bảo về tài chính của chúng ta. Định nghĩa về mục tiêu kiếm tiền là có nhiều tiền = có nhiều tự do! Tiền không chắc sẽ làm chúng ta hạnh phúc, nhưng nó sẽ cho chúng ta những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và giúp cho cuộc sống của chúng ta và những người thân tốt hơn. Vì thế, Chúng ta nên đầu tư vào các dòng thu nhập cung cấp cho chúng ta các khoản tiền tích cực, học cách tận dụng các khoản nợ, học cách xử lý lạm phát và kiểm soát tài sản vật chất của chúng ta.

Chúng ta đã có tài sản về bất động sản trong danh mục đầu tư của mình chưa? Chúng ta có thấp thỏm lo sợ dòng tiền bỏ ra khi đầu tư trong thị trường chứng khoán (giống như tôi) gần như không có lợi tức so với khi chúng ta gửi ở ngân hàng? Nhưng khi đầu tư vào bất động sản chúng ta sẽ thấy được kết quả ngoài mong đợi?

Dưới đây là tám lý do tại sao chúng ta nên đầu tư vào bất động sản, đó là phương pháp tuyệt vời để bảo vệ và phát triển tài sản của bạn:

1. Dòng Tiền Luôn Luôn Tăng.

Một trong những lợi ích lớn nhất từ đầu tư bất động sản là tăng lợi tức từ các hợp đồng cho thuê bất động sản. Lợi tức từ dòng tiền này thường sẽ cao hơn so với lợi tức từ cổ phiếu.

2. Sử Dụng Đòn Bẩy Để Tăng Giá Trị Tài sản.

Một đặc trưng quan trọng khác của đầu tư bất động sản là khả năng đặt khoản vay vào tài sản. Điều này cho phép bạn mua thêm tài sản với khoản tiền ít hơn và nhân giá trị tài sản lên đáng kể, tăng vốn chủ sở hữu khi các khoản vay được thanh toán.

3. Tận Dụng Khoản Nợ Thấp Để Tăng Giá Trị Của Dòng Tiền.

“Tận dụng tối ưu” các tài sản có sẵn từ việc đẩu tư bất động sản để tăng hiệu quả dòng tiền tích cực bằng các khoản vay vốn với lãi suất thấp hơn so với tài sản trả ra. Ví dụ, tài sản đầu tư của bạn tạo ra 6% lợi nhuận, bạn phải trả cho khoản vay và chi phí khác là 4%, vậy bạn sẽ thu về được 2% tiền từ khoản vay mượn với chi phí thấp.

4. Hàng Rào Chống Lạm Phát.

Với mỗi dollar được tạo ra thì sẽ có một khoản nợ tương ứng. Các nhà đầu tư bất động sản có thể thấy được khả năng tránh lạm phát trong việc đầu tư bất động sản với việc đầu tư các lĩnh vực khác, ví dụ như là S&P 500, tiền gửi ngân hàng trong 10 năm và trái phiếu doanh nghiệp.

Trong khi các quốc gia trên thế giới tiếp tục in tiền để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thì điều quan trọng phải nhận ra là lợi ích của việc sở hữu bất động sản như hàng rào chống lạm phát. Nói chung, khi lạm phát xảy ra, giá trị của bất động sản, đặc biệt là tài sản có nhiều người thuê mà tỷ lệ lao động và chi phí thay thế cao cũng sẽ tăng theo.

5. Tận Dụng Các Tài Sản Hữu Hình.

Lợi tức từ việc đầu tư bất động sản là một trong những dòng tiền mang về phổ biến của các nhà đầu tư, nó được coi là một tài sản cố định và có ý nghĩa lớn về mặt giá trị. Đất của tài sản có giá trị, giống như cấu trúc và thu nhập của nó tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư trong tương lai. Thu nhập từ việc đầu tư bất động sản không có lên xuống không kiểm soát như thị trường chứng khoán.

6. Tối Đa Hóa Lợi Ích Từ Thuế.

Bộ luật thuế của Hoa Kỳ trợ cấp cho các chủ sở hữu bất động sản bằng nhiều cách, bao gồm khấu trừ lãi suất thế chấp không giới hạn và tăng việc khấu hao có thể che chắn một phần dòng tiền tích cực được tạo ra và trả cho các nhà đầu tư. Tại thời điểm bán, IRS cho phép các nhà đầu tư cung cấp khoản dự phòng 1031, nên giúp cho các nhà đầu tư chuyển đổi sang một chính sách tương tự giúp trì hoãn tất cả khoản thu nhập chịu thuế trong tương lai. (Yêu cầu cố vấn thuế của bạn giải thích đầy đủ.)

7. Đánh Giá Giá Trị Tài Sản.

Theo thời gian, ngày càng có nhiều lạm phát trong nền kinh tế, nó làm giảm sức mua hàng. Tuy nhiên, lợi tức từ các khoản đầu tư bất động sản trong quá trình giao dịch theo thời gian tạo ra cho thấy giá trị cung và cầu vượt qua mọi hình thức đầu tư khác. Giá trị tài sản gia tăng trong lịch sử giao dịch khi thu nhập cơ bản của tài sản được cải thiện, điều này được thể hiện rõ thông qua tăng tiền thuê và quản lý tài sản có hiệu quả hơn.

8. Cảm Thấy Tự Hào Về Quyền Sở Hữu.

Tài sản bất động sản là thước đo đánh giá vị trí người thuê và tư duy người sở hữu tài sản đó, tài sản bất động sản là niềm tự hào và là yếu tố quan trọng đánh giá các loại tài sản khác. Vì quyền sở hữu tài sản bất động sản nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người. Hãy hình dung ra bạn đang sở hữu hàng nghìn căn hộ thay vào đó?

Không ai có thể đảm bảo lợi tức từ tương lai khi cho thuê các tài sản bất động sản, loại tài sản này luôn mang lại lợi nhuận khi nền kinh tế xã hội thay đổi.

1900 8888 45